Ván ép thanh cao su LVL

Ván ép thanh là gì

Ván ép thanh cao su lvl là loại ván ép từ cao su được sẻ thanh thành từng thanh nhỏ nhằm làm cho nội thất như giường bàn ghế đo cửa…

Ngày nay, thay vì lựa chọn những đồ nọi thất sang trọng, bắt mắt bằng kim loại, hợp kim, sofa… thì người tiêu dùng ngày càng chuộng vẻ đẹp tinh tế, lịch lãm, đơn giản của đồ nội thất gỗ. So với những năm trước, nội thất gỗ tự nhiên luôn được người ta săn lùng như gỗ đỏ, trắc, hặc thủy tùng…. Tuy nhiên, vì sự khan hiếm cũng như sự bất lợi, cồng kềnh, khó khăn khi di chuyển những món đồ ấy, Ván ép thanh cao su lvl xu hướng trong những năm gần đây, mọi người bắt đầu ưa chuộng và chi tiêu nhiều hơn cho các sản phẩm từ gỗ ép

van ep thanh vlv

Quy trình sản xuất Ván ép thanh cao su lvl

  • Lạng nguyên liệu, sấy ván lạng – Cây gỗ được bóc ra thành các bản theo quy cách mà mình muốn ép sau đó đưa qua máy sấy hoặc phơi tùy vào điều kiện thời tiết từng khu vực.

  • Phân loại, tráng keo và xếp ván lạng  – Các lớp ván lạng lần lượt được tráng keo sau khi phân loại, sau đó xếp chồng lên nhau theo cùng 1 hướng, cùng 1 chiều để tạo ra ván ép đồng hướng.

  •  Ép định hình: Ép định hình là bước ép nguội nhằm đưa các tấm ván ép vào khuôn khổ, không bị xê xích, và có thể hiệu chỉnh trước khi ép nóng. Phần đa bước này bị cắt bỏ nhằm tăng công suất đối với những doanh nghiệp sản xuất ván ép giá rẻ.

  •  Ép nóng và cắt: Sau khi ép định hình, tấm ván sẽ được ép nóng nhằm gia nhiệt làm khô keo, làm các lớp ván ép được liên kết chặt chẽ, keo ép sau khi chết tạo nên một lực liên kết rất lớn, khó có thể phá vỡ. Ván ép thanh cao su lvl Sử dụng cưa để cắt thành phẩm.

  •  Trám chét và đóng gói: Công đoạn xử lý nguội này cũng khá mất thời gian vì muốn tấm vạt được đẹp thì công đoạn này như một người phụ nữ được trang điểm vậy.

https://vanepcopphaphuphim.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *