Ván ép otim chất lượng

Ván ép Otim là ván gì?

Ván ép otim chất lượng là loại ván ép sử dụng cốt ván là gỗ ghép bề mặt được phủ hai mặt ván plywood sau đó phủ thêm 2 mặt veneer tạo bề mặt phẳng và chắc chắn khi sử dụng.

Ván ép ô tim chất lượng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại rất thích hợp cho sản xuất đồ mộc, trang trí nội ngoại thất. Hiện nay, ván ô tim là sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường trong và ngoài nước bởi các tính năng ưu việt mà nó mang lại như: Không bị mối mọt, không bị co ngót cong vênh, bề mặt gỗ được xử lý nên có độ bền màu tốt.

Ván ô tim được sản xuất từ nguyên liệu chính là gỗ rừng trồng. Những thanh gỗ sau khi đã qua xử lý tẩm, sấy áp lực độ ẩm của thanh gỗ sau khi vừa sấy xong là 0%, sau một thời gian cho đến khi ghép thành tấm thì độ ẩm luôn giữ ở mức 10- 12% với độ ẩm này cùng với các hóa chất xử lý chống mọt vĩnh viễn trong quá trình sản xuất mục đích là tạo tính ổn định vật lí chống lại trạng thái  cong vênh, ván ép coppha phủ phim co rút và xoắn

Ưu điểm và nhược điểm ván ép otim

Ưu điểm :Chống mối mọt Với việc được sản xuất bởi công nghệ và dây chuyền hiện đại, những tấm gỗ sau khi được xử lý sẽ chỉ còn 10 – 12% độ ẩm. Đây là một độ ẩm thấp hơn hẳn so với những loại gỗ thông thường. Hơn nữa, những tấm ván ép Ô Tim chất lượng-Ván Block-Broad đều được phủ một lớp sơn bóng hoặc veneer phía trên.

Vì thế, sản phẩm có độ bền và khả năng chống mối mọt cực cao. Dù sau một thời gian dài sử dụng, những vật dụng được sản xuất từ tấm ván ô tim vẫn sẽ bền bỉ và chắc chắn.

Không bị cong vênh

Như đã giải thích ở trên, những tấm ván Ô Tim Block-Broad được chế tạo nhằm làm giảm độ ẩm và giúp tấm gỗ bền chắc hơn. Vì thế, sản phẩm sẽ hạn chế được tình trạng cong, vênh trong quá trình sử dụng. Khi sử dụng những tấm ván ô tim, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng đến việc tấm gỗ bị cong vênh hay giãn nở vì nhiệt. Điều này giúp đem lại độ bền bỉ và chắc chắn cho vật dụng.

Nhược điểm : Ván ép ô tim chất lượng được rất nhiều người đánh giá cao. Tuy nhiên, sản phẩm cũng có một số nhược điểm cụ thể. Hiểu được nhược điểm của sản phẩm sẽ giúp bạn có được phương án và cách sử dụng hiệu quả nhất.

QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý SẢN PHẨM NÀY CHÚNG TÔI KHÔNG CÒN KINH DOANH

ván ép otim

ván ép otim chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *