Cần thu mua ván lạng

Yêu cầu nhập ván lạng

Với nhu cầu sản xuất ván ép lớn chúng tôi có nhu cầu nhập một số lượng lớn cần thu mua ván lạng.

Ván lạng hay ván bốc là nguyên vật liệu để sản xuất ván ép các loại như ván ép bao bì,ván ép cốt pha,ván ép coppha phủ phim,ván ép cao cấp …

Nhu cầu cúng tôi cần mua loại A,AB,C chất liệu ván đến từ cao su,điều,ván tạp từ gỗ trồng tất cả có giấy tờ nguồn gốc rỏ ràng.

Độ dày chủ yếu là 1.8mm đến 2mm nhập số lượng nhiều và quanh năm quý khách hàng có nhu cầu thì liên hệ với chúng tôi.

Thông số kỹ thuật

Sai số chiều dày:±0,02mm

Sai số chiều rộng:±1mm

Sai số chiều  dài:±2mm

Sai số cạnh thẳng:1.125mm/m

Sai số cạnh vuông góc:<1.5mm/m

Độ đồng màu:≥80%

Độ nhấp mô bề mặt:

Gỗ lá kim H=300-350m

Gỗ lá rộng H=160-200m

Độ bóng:≥ 80%

cần thu mua ván lạng

van lang

vanlang

Ván lạng Veneer dùng để nói đến một loại ván gỗ dán những tấm Veneer lên phần bề mặt. Bản chất của tấm ván lạng cũng là gỗ tự nhiên. Gỗ sau khi khai thác sẽ được cắt (bóc ly tâm) thành những lát dầy từ 0.3mm – 0.6mm; chiều rộng tuỳ theo loại gỗ, trung bình khoảng 180mm; dài khoảng 240mm; sau đó được phơi và sấy khô thành những tấm Veneer thành phẩm. Sau khi được lạng, gỗ veneer được dán vào các loại cốt gỗ công nghiệp khác nhau như cần thu mua ván lạng, gỗ Plywood (gỗ ván dán), gỗ ghép thanh (ván ghép), để làm ra các sản phẩm nội thất. Do lạng từ cây gỗ tự nhiên nên bề mặt gỗ veneer không khác gì gỗ tự nhiên cả.

Xin thưa quý khách hàng là gỗ veneer và gỗ tự nhiên xét về kết cấu là không giống nhau. Rất nhiều cơ sở sản xuất lừa khách hàng mình rằng gỗ veneer là gỗ tự nhiên và rất cứng chắc. Điều này thường xảy ra khi gia chủ ít kinh nghiệm trong ngành gỗ. cần thu mua ván lạng Sau khi xem video thì quý khách đã hiểu rõ ràng, gỗ veneer chỉ là miếng dán của gỗ tự nhiên chưa đầy 1mm trên nền một tấm ván công nghiệp, mà bản thân ván công nghiệp và những dăm gỗ được trộn lẫn với keo tạo thành ván. Chính vì vậy không thể nào nói gỗ veneer là gỗ tự nhiên và có độ bền và cứng ngang nhau.

Thông tin liên hệ: Anh Tín 0933 885 695 – 0906 885 695
Gmail : vaneptinphat@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *